Loading to Insight...

Dịch vụ

Thi công biển quảng cáo

/
Xuất hiện từ rất lâu đời, nhưng biển bảng quảng cáo vẫn luôn được ưa chuộng bởi đây là hình thức marketing vô cùng hiệu quả. Chỉ với một tấm biển bảng hình thức đẹp mắt, ấn tượng, sẽ lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện rất nhiều loại biển bảng quảng cáo khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của thương hiệu. Ở Việt Nam, nhu cầu thi công biển bảng quảng cáo của các đơn vị kinh doanh ngày càng tăng bởi đó không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp, là yếu tố định vị thương hiệu mà còn là hình thức truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách trực tiếp, nhanh chóng nhất. 

Các biển bảng quảng cáo phổ biến hiện nay: 

  • - Biển neon 

  • - Bảng hiệu đèn led 

  • - Bảng hiệu quảng cáo điện tử 

  • - Bảng hiệu mica 

  •  - Bảng hiệu hiflex

  • - Bảng hiệu chữ nổi Inox
  • - Bảng quảng cáo Trivision

  • - Bảng hiệu quảng cáo Alu ngoài trời 

Bên cạnh nền tảng thiết kế vững chắc, Tempe còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công biển bảng tại Hà Nội. Chất lượng, uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm in ấn bảng hiệu chất lượng mà còn được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu về chất liệu, kiểu dáng phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của thương hiệu.

Lợi ích dịch vụ

– Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn hiệu quả nhất.

– Chúng tôi chăm sóc khách hàng cả trước và sau bán hàng bằng sự chu đáo, nhằm đem tới sự hài lòng, tin tưởng nơi khách hàng.

– Chi phí luôn ở mức ưu đãi nhất.

– Chất lượng đảm bảo nhất. 

Cam kết dịch vụ

Mang đến những sản phẩm có chất lượng chuyên môn cao, đúng tiến độ lấy lợi ích của doanh nghiệp làm trung tâm là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Vì sao chọn chúng tôi

Trong nhiều năm qua, Tempe luôn nằm trong top những đơn vị thiết kế và thi công biển/bảng quảng cáo được yêu thích và tin tưởng bởi nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Hà Nội. Với đội ngũ thi công tay nghề cao, dịch vụ hỗ trợ chất lượng cùng nhiều gói cước phí phù hợp cho từng loại biển bảng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và ký gửi niềm tin cho chúng tôi.

TEMPE BRAND

Địa chỉ: 19 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 

Hotline: 0944.087.204 

Fanpage: https://www.facebook.com/tempevietnam